KIẾM TIỀN ONLINE 2018

Discussion in 'Magazine Article Writing' started by rockkiman1010, Aug 10, 2018.

?

money online

 1. like

  100.0%
 2. no like

  0 vote(s)
  0.0%
 1. rockkiman1010

  rockkiman1010 New Member

  Những trang rút gọn link kiếm tiền online tốt nhất 2018
  1. 123link – Trang rút gọn link tốt nhất tại Việt Nam trang rút gọn link kiếm tiền online tốt nhất 2018

  Như bạn đã biết rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online đơn giản, dễ làm. Bạn đã sẵn sàng tham gia? Bài này tôi sẽ giới thiệu cho bạn top những trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất, bạn nên lựa chọn tham gia.
  [​IMG]
  Ở bài trước đó tôi đã cho các bạn biết rút gọn link kiếm tiền là thế nào? Có nên tham gia?….Nếu bạn đã biết và muốn thử sức với hình thức kiếm tiền này rồi, vậy thì chắc chắn bạn đang muốn hỏi “nên tham gia trang rút gọn link kiếm tiền nào?“. Bởi bạn biết đấy, đối với các hình thức kiếm tiền như PTC, làm khảo sát,…thì tham gia càng nhiều site càng có nhiều việc làm, càng có nhiều tiền. Nhưng đối với hình thức kiếm tiền từ rút gọn link chia sẻ thì bạn chỉ nên lựa chọn một trang tốt nhất, phù hợp nhất để tập trung tham gia là đủ. Chính vì thế bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn những trang rút gọn link kiếm tiền online tốt nhất, uy tín nhất, nhiều tiền nhất….tóm lại là nên tham gia nhất, qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình một trang tốt nhất, phù hợp nhất để tham gia.
  Những trang rút gọn link kiếm tiền online tốt nhất 2018
  1. 123link – Trang rút gọn link tốt nhất tại Việt Nam

  Hiện đây là site rút gọn link của Việt Nam, site Việt Nam nhưng cũng không thua kém các site nước ngoài, đặc biệt Payout Rates từ Việt Nam rất cao, hiện chưa thấy có site khảo sát nào trả tiền cho click từ Việt Nam cao như 123link. Hơn nữa, 123link hỗ trợ thanh toán qua PayPal và tài khoản ngân hàng Việt Nam, rất tiện cho dân Việt Nam. Hiện đây là trang rút gọn link hoạt động ổn định nhất và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Mặc dù giá click không cao bằng nhiều trang khác, nhưng khi tham gia bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, không lo scam.
  • Payout Rates (giá 1000 click): 2.9$ từ Việt Nam, cao nhất 4.7$ từ Mỹ và Australia.
  • Hình thức thanh toán: PayPal, chuyển khoản Ngân hàng.
  • Minpay (số tiền tối thiểu để được thanh toán): 25$
  • Thời gian thanh toán: 2 – 48 tiếng (tối đa 7 ngày) sau khi thực hiện lệnh rút.
  http://corneey.com/wJKvGa
   

Share This Page